Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877

136,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877 – Sự nhẹ nhàng và phong cách trong môn thể thao yêu thích.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877

Trải nghiệm vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877 bạn sẽ trải nghiệm sự nhẹ nhàng và phong cách trong môn thể thao yêu thích. Vợt thuộc phân khúc giá rẻ này không chỉ đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông hàng ngày mà còn thể hiện cái tôi của bạn trên sân.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877

Khung nhôm đặc biệt, vợt cung cấp sự ổn định và độ bền vượt trội. Bạn có thể tự tin thực hiện các cú đánh mạnh mẽ. Đồng thời bạn không phải lo lắng về sự mất cân bằng hay độ chính xác.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877

Thân vợt được phủ sơn bóng cực đẹp, tạo nên diện mạo thu hút và phong cách. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và thiết kế, Jinyu 877 là một phụ kiện thời trang trên sân cầu lông.

Vợt cầu lông giá rẻ Jinyu 877

Với trọng lượng nhẹ, vợt mang đến sự thoải mái và linh hoạt khi chơi. Bạn có thể di chuyển nhanh chóng và phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống trên sân.

Với Jinyu 877 bạn không chỉ thể hiện tài năng của mình mà còn thể hiện phong cách và cái tôi riêng. Hãy để vợt cầu lông Jinyu trở thành người bạn đồng hành. Cùng bạn hành trình chinh phục những chiến thắng trên sân cầu lông.

 

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport