Vợt cầu lông học sinh cặp siêu nhẹ giá rẻ Fuwin 700

149,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông học sinh Fuwin 700 được làm từ hợp kim nhôm và carbon cao cấp. Đặc biệt vợt đã được căng cước sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị trước khi chơi. Màu sắc đa dạng và nước sơn đẹp, bền, tạo nên vẻ ngoại hình hấp dẫn cho vợt.

Vợt có chiều dài cán vợt và khung vợt tuân theo tiêu chuẩn kích thước thi đấu. Vợt này giúp bạn tạo ra những cú lên lưới hoặc phản tạt khó đoán cho đối thủ.

Vợt cầu lông học sinh cặp siêu nhẹ giá rẻ Fuwin 700

Với chất liệu hợp kim nhôm và carbon cao cấp, vợt này đảm bảo độ bền vượt trội. Trọng lượng của vợt là khá nhẹ, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái. Đồng thời giúp vợt linh hoạt trong quá trình chơi.

 

Vợt có khả năng chịu lực lớn. Vợt luôn ổn định khi đối mặt với những quả cầu mạnh. Tay cầm được bọc gỗ và lớp lót dày, mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái khi cầm nắm.

Sản phẩm mà bạn đang xem là cây vợt cầu lông học sinh Fuwin 700, một lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới chơi, người tập luyện và người có trình độ trung bình.

Fuwin 700 được cung cấp kèm theo một bao đựng vợt, tiện lợi để bảo quản và vận chuyển. Tổng thể, đây là một chiếc vợt cầu lông dễ dàng thích ứng với mọi người chơi. Hơn nữa mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên sân đấu.

Tham khảo Vợt cầu lông siêu bền chịu lực Oreide

Trang phục thể thao thời trang Hiwing Sport