Chọn mua bóng Động Lực chính hãng giá rẻ phù hợp với mọi lứa tuổi

Bóng Động Lực chính hãng giá rẻ có nhiều loại khác nhau , tất cả đều có chất lượng tốt.Do vấn đề về thể lực và vóc dáng nên mỗi lứa tuổi sẽ phù hợp với một loại bóng .Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về quan hệ giữa bóng và độ tuổi của người chơi bóng.

1.Tại sao cần phải lựa chọn theo lứa tuổi?

Tạo sự thoải mái khi chơi bóng : Sự thoải mái về tâm lý cũng như hành vi sẽ dẫn hình thành nên sở thích của b với trái bóng .Một đứa bé sẽ chẳng muốn sút một quả bóng to và nặng lần thứ 2 bởi nó biết chân nó sẽ bị đau.

Tạo sự an toàn : sự an toàn ở đây được tính dựa theo mức độ nguy hiểm mà bóng gây ra đối với bản thân người sử dụng . Một quả bóng thích hợp vừa với sức bạn sẽ giúp bạn có được suy nghĩ :”mình có thể kiểm soát được quả bóng này”.Nhờ đó mà bạn tự tin rằng mình có thể tránh được những chấn thương với bóng .

Cải thiện nhanh chóng kĩ năng: Muốn tăng nhanh khả năng chơi bóng thì bạn phải kiểm soát bóng tốt đã.Như đã nói , lựa chọn bóng thích hợp sẽ giúp bạn qua bướt một dễ dàng. Điều cần làm tiếp theo đó chính là luyện tập, luyện tập và luyện tập với trái bóng mà bạn đã có thể “sử dụng một cách chuyên nghiệp”.Bạn có thể chọn lựa nhiều loại bóng Động Lực chính hãng giá rẻ để sử dụng luyện tập và thi đấu một cách dễ dàng bởi vì nó rất phổ biến.

bóng Động Lực chính hãng giá rẻ

 

2.Bóng Động Lực chính hãng giá rẻ được phân theo độ tuổi như thế nào ?

Để phục vụ nhu cầu của mọi người , Động Lực sản xuất bóng theo 3 size được phân theo độ tuổi người chơi như sau:

  • + Dưới 8 tuổi : Do hệ xương của trẻ chưa phát triển hết nên chịu những tác động mạnh từ bóng là rất khó .Vì vậy , bóng cần có yêu cầu là nhẹ và không quá nặng để phù hợp với sức lực và vóc dáng của trẻ .Những quả bóng Động Lực chính hãng giá rẻ này được xếp vào bóng size 3 – khối lượng :312g – 340g và chu vi 58cm – 60cm
  • + Trẻ từ 9 tới 13 tuổi : Ở tầm tuổi này , xương của trẻ đã bắt đầu phát triển nhanh hơn , thể lực của trẻ cũng đã giàu hơn .Để phù hợp với đa số trẻ tuổi này thì bóng size 4 là lựa chọn thích hợp : Khối lượng 340g – 368g và chu vi từ 63cm – 66cm . Bóng size 4 như quả bóng Động Lực chính hãng giá rẻ UCV 3.05 số 4 được dùng trong giải đấu thiếu niên và nhi đồng toàn quốc 2016.
  • + Trên 13 tuổi : Đây là độ tuổi cơ thể phát triển đầy đủ và hoàn thiện .Loại bóng phù hợp đó là bóng size 5 không quá bé mà cũng không lớn với chu vi 69cm – 71cm và khối lượng 397g – 453g .Đây là kích thước chuẩn dùng cho thi đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

bóng động lực chính hãng giá rẻ

Cách kích thước khác nhau của quả bóng đá

>>> Một số mẫu bóng Động Lực chính hãng giá rẻ đang Hot hiện nay

>>> Tham khảo :“Bóng Động Lực chính hãng – Đẳng cấp mà chẳng cần lo về giá”

Tin Liên Quan