Top 8 Quả Cầu Lông tập luyện đáng lựa chọn nhất 2024

Lựa chọn cầu lông tập luyện khác với chọn cầu lông thi đấu. Nếu là cầu thi đấu các tuyển thủ sẽ ưu ái về chất lượng và sự hoàn thiện tuyệt đối. Nhưng về tập luyện, tính ổn định và bền bỉ mới là tiêu chí cần được chú trọng. Cùng Belo điểm qua những ứng viên sáng giá trong Top quả cầu lông tập luyện đáng chú ý nhất 2024 nhé!

 

1.Quả cầu lông Thành Công 77

Mở đầu cho danh sách không có cái tên nào sáng giá hơn Cầu lông Thành Công.

Top 8 Quả Cầu Lông tập luyện đáng lựa chọn nhất 2024

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn của Liên đoàn Cầu lông Thế giới BWF. Có độ bền cao, tốc độ và quỹ đạo bay ổn định. Phù hợp với mọi loại hình thời tiết, khí hậu và thỏa mãn mọi điều kiện tập luyện, thi đấu.

Với giá bán chỉ 180.000/hộp 12 quả Thành Công 77 thích hợp là phụ kiện tiêu chuẩn cho luyện tập cầu lông hàng ngày.

->> Mua ngay Quả cầu lông Thành Công 77

2. Quả cầu lông Ba Sao PRO-2

 

Tiếp theo vẫn là một hãng cầu lông thương hiệu Việt. Ba Sao được biết đến với những tuýp cầu siêu bền trong các điều kiện thi đấu khác nhau. Cầu Ba sao là sản phẩm đạt danh hiệu “Cúp vàng thương hiệu Việt” và được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất lượng cao.

Cầu Pro 2 gồm 2 lớp chịu lực đàn hồi và được bọc vải PU đem đến độ nảy xuất sắc cho mỗi cú phát.

->>Mua ngay quả cầu lông Ba Sao Pro 2

3. Quả cầu lông Oreide Z1

Top 8 Quả Cầu Lông tập luyện đáng lựa chọn nhất 2024

 

Oreide đã quá nổi tiếng với những mẫu vợt cầu lông siêu bền chịu lực gần như không thể biến dạng. Vậy nên ít ai biết rằng hãng còn có những mẫu phụ kiện cầu lông ấn tượng khác. Quả cầu lông Z1 với 6 quả/1 ống đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người yêu thể thao.

Tuy rằng chưa được biết đến nhiều trong thị trường quả cầu lông, nhưng từ những mẫu vợt chất lượng của Oreide chúng ta có quyền đặt niềm tin vào Z1.

 

Quả cầu lông OREIDE Z1 6 quả

4. Quả cầu lông Yonex Mavis 10

Top 8 Quả Cầu Lông tập luyện đáng lựa chọn nhất 2024

Cầu lông nhựa được thiết kế từ những vật liệu nặng hơn quả cầu lông lông vũ. Thiết kế này cho phép chúng bay xa hơn với lực đánh nhẹ hơn. Nhờ đó, người mới chơi sẽ dễ làm quen nhịp độ đánh cầu hơn. Vậy nên Oreide Z1 hay Yonex Mavis 10 đều sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho người tập luyện.

So với Z1 thì Mavis sẽ có giá thành cao hơn một chút nhưng sẽ đổi lại chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng Yonex. Mavis 10 trên thị trường hiện nay đã và đang là sự lựa chọn của nhiều VĐV cầu lông chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư lựa chọn dùng trong thi đấu và tập luyện.

->>Mua ngay quả cầu lông Yonex Mavis 10

5. Quả cầu lông Fuwin F600

Còn nếu bạn chỉ muốn khởi đầu với một lựa chọn phải chăng thì Fuwin F600 sinh ra dành cho bạn. Với chất liệu nhựa không thua kém gì các ông lớn, nhưng để sở hữu F600 thì mức giá bỏ ra sẽ chưa đến 6 chữ số.

Tốc độ cầu nhựa trên F600 sẽ bay nhanh hơn cầu lông vịt nên thường được mọi người chơi ở ngoài trời hoặc chơi môn cầu tốc độ.

 

Quả cầu lông fuwin F600 nhựa 6 quả

6. Quả cầu lông Orede Z3

Lại là một đại diện nữa đến từ nhà Oreide nhưng với thiết kế gọn gàng hơn. Mỗi ống cầu của Z3 chỉ bao gồm 3 quả, do đó ống cầu cũng rất ngắn và nhỏ gọn. Nó có thể đút dễ dàng vào ngăn bên balo hay túi xách cỡ nhỏ, phù hợp cho những chuyến đi linh hoạt.

Tuy rút gọn ống cầu nhưng chất lượng của quả cầu lông không hề bị cắt giảm. Với chất lông vũ đón gió tốt, Z3 vẫn được xếp vào top những quả cầu lông chất lượng nhất 2024.

->>Mua ngay Quả cầu lông Z3

 

Như vậy Belo đã tổng hợp top những quả cầu lông đáng mua nhất 2024. Hi vọng với những gợi ý trên bạn đã đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Bạn còn mẫu cầu lông luyện tập nào có chất lượng tốt không? Hãy cho Belo Sport biết nhé.

Tin Liên Quan