Có bao nhiêu quả cầu trong 1 ống cầu lông? 12+ ống cầu lông đáng mua nhất

 Cầu lông là một môn thể thao không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn để giải trí và giao lưu. Tuy nhiên, để có thể chơi cầu lông tốt, bạn cần phải có những dụng cụ chất lượng, đặc biệt là quả cầu lông. Quả cầu lông là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ chính xác, độ bền và độ ổn định của cú đánh. Vậy bạn có biết 1 ống cầu lông có bao nhiêu quả không? Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!

 

Đọc thêm:

Quả cầu lông Pando – Lựa chọn thay thế đáng cân nhắc phân khúc tầm trung

Quả cầu lông có bao nhiêu cánh? Tìm hiểu cấu tạo quả cầu lông (belo.vn)

Quả cầu lông nhựa có tốt không? So sánh nhanh với cầu lông vũ (belo.vn)

 

 

I. 1 ống cầu lông có bao nhiêu quả?

Có bao nhiêu quả cầu trong 1 ống cầu lông? 12+ ống cầu lông đáng mua nhất

Thông thường, quả cầu lông sẽ được bán theo hộp, mỗi hộp sẽ có 3, 5, 6 hoặc 12 quả/hộp. Phổ biến nhất hiện nay là một hộp cầu lông sẽ có 6 quả hoặc 12 quả. Quả cầu lông có 2 loại là quả cầu lông làm từ lông vũ và quả cầu lông làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Trong đó, cầu lông vũ được sử dụng và thi đấu tại các giải đấu và có giá bán cao hơn cầu lông làm từ nhựa. Một hộp cầu lông vũ loại tốt có giá bán từ 100.000 – 200.000 VND. Một số hộp cầu lông cao cấp hơn có giá bán cao hơn, khoảng từ 200.000 – 800.000 VND/hộp.

 

II. 12+ ống cầu lông đáng mua nhất:

Nếu bạn muốn mua ống cầu lông, bạn nên chọn những ống cầu lông có chất lượng tốt, độ bền cao, đường bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Dưới đây là một số ống cầu lông đáng mua nhất hiện nay, theo đánh giá của nhiều người chơi cầu lông:

1. Ống cầu lông Hải Yến

Là hãng cầu lông được sản xuất trong nước, có chất lượng tốt, độ bền cao, đường bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Cầu lông Hải Yến có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và mức giá khác nhau. Một số loại ống cầu lông Hải Yến phổ biến hiện nay là Hải Yến S70, Hải Yến xanh đỏ, Hải Yến xám bạc… có tốc độ từ 74 đến 75, có giá bán từ 85.000 đến 255.000 VNĐ/ống. Ống cầu lông Hải Yến là loại cầu lông được ưa chuộng hiện nay, thích hợp cho những người chơi cầu lông thường xuyên và có kỹ thuật tốt.

Có bao nhiêu quả cầu trong 1 ống cầu lông? 12+ ống cầu lông đáng mua nhất

 

2. Ống cầu Thành Công

Được coi là hãng cầu lông quốc dân vì sự phổ biến đến áp đảo. Cầu Thành Công được sản xuất trong nước, có chất lượng khá, độ bền trung bình, đường bay khá ổn định và quỹ đạo bay khá chuẩn. Ống cầu lông Thành Công có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và mức giá khác nhau. Một số loại ống cầu lông Thành Công phổ biến hiện nay là Thành Công 77, Thành Công 76, Thành Công 78, … Mỗi loại ống cầu lông Thành Công có 12 hoặc 6 quả cầu, có giá bán từ 75.000 đến 200.000 VNĐ/ống. Ống cầu Thành Công là loại cầu được nhiều người chơi cầu lông lựa chọn, thích hợp cho những người chơi cầu phong trào và có kỹ thuật khá.

Có bao nhiêu quả cầu trong 1 ống cầu lông? 12+ ống cầu lông đáng mua nhất

 

3. Ống cầu Ba Sao

Được sản xuất tại Bắc Giang Việt Nam , có chất lượng trung bình khá, được sử dụng chủ yếu cho người chơi phong trào. Ống cầu lông Ba Sao có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và mức giá khác nhau, có giá bán từ 50.000 đến 150.000 VNĐ/ống.  Ống cầu lông Ba Sao là loại cầu lông được người chơi mới và người chơi phong trào ưa chuộng do giá thành rẻ và phổ biến tại các cửa hàng.

Có bao nhiêu quả cầu trong 1 ống cầu lông? 12+ ống cầu lông đáng mua nhất

 

4. Ống cầu lông Pando

Đây là một tân binh mới trong làng sản xuất quả cầu lông nước nhà. Tuy vậy Pando đã sớm chiếm ưu thế nhờ dòng cầu chủ đạo P8000. Bên cạnh đó Pando còn dòng cầu lông Tom & Jerry dành cho trẻ em và tập luyện. Giá bán của Pando giao động 100.000 – 220.000 cho một ống cầu.

Mua ngay: Ống Cầu Lông Pando P800 Cao Cấp Tiêu Chuẩn Thi Đấu_Ống 12 Quả

5. Ống cầu lông Tiến Bộ 

Là ống cầu lông được sản xuất trong nước, có chất lượng tốt, độ bền cao, đường bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Ống cầu Tiến Bộ Đế Gỗ Đen có tốc độ vừa, lông cầu dạng cứng, khi đánh có âm thanh rõ ràng, phù hợp với những người chơi có lực đánh mạnh và thường xuyên chơi cầu lông. 

 

6. Ống cầu Oreide

Là ống cầu được sản xuất tại Trung Quốc bởi Oreide – Thương hiệu nổi tiếng với vợt siêu bền, có chất lượng tốt, độ bền cao, đường bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Ống cầu Oreide có loại 3, 6, 12 quả tốc độ vừa, lông cầu dạng mềm, khi đánh có âm thanh rõ ràng, phù hợp với những người chơi có kỹ thuật tốt và thường xuyên chơi cầu lông.

 

7. Ống cầu Decathlon

Ống lông Decathlon được sản xuất tại Pháp, có chất lượng cao, độ bền cao, đường bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Ống cầu Decathlon có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi và mức giá khác nhau. Một số loại ống cầu Decathlon phổ biến hiện nay là Decathlon FSC 530, Decathlon FSC 560, Decathlon FSC 590, Decathlon FSC 600… Mỗi loại ống cầu Decathlon có 6-12 quả cầu lông, có tốc độ từ 77 đến 79, có giá bán từ 150.000 đến 400.000 VNĐ/ống. Ống cầu lông Decathlon là loại cầu lông được nhiều người chơi cầu lông yêu thích, thích hợp cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp và có kỹ thuật cao.

 

Tham khảo:

Vợt cầu lông chính hãng Fuwin, VS, Yonex, Victor, Proace chính hãng (belo.vn)

Đồ cầu lông – Chuyên sỉ đồ thể thao, áo bóng đá, áo bóng chuyền, áo cầu lông (belo.vn)

Dây cước cầu lông, lưới cầu lông chính hãng giá rẻ, chỉ từ 85k (belo.vn)

#quacaulong #quacaulongnhua #quacaulongthanhcong #belosport #silethethao

Tin Liên Quan