Quả cầu lông Pando – lựa chọn thay thế đáng cân nhắc phân khúc tầm trung

Để có thể chơi cầu lông tốt, bạn cần phải có những dụng cụ chất lượng, đặc biệt là quả cầu lông. Quả cầu lông là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ chính xác, độ bền và độ ổn định của cú đánh. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quả cầu lông khác nhau, từ các thương hiệu nổi tiếng như Yonex, Victor, Li Ning đến các thương hiệu trong nước như Pando, Vina, Thái Dương… Mỗi loại quả cầu lông có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với một đối tượng người chơi cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại quả cầu lông có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều loại sân chơi, thì quả cầu lông Pando là một lựa chọn thay thế đáng cân nhắc.

 

Đọc thêm:

Quả cầu lông nhựa có tốt không? So sánh nhanh với cầu lông vũ (belo.vn)

Top 8 Quả Cầu Lông đáng lựa chọn nhất 2024 (belo.vn)

Điểm qua 5 giải cầu lông Hà Nội đáng chú ý nhất (belo.vn)

 

1. Quả cầu lông Pando

"</p

 

Quả cầu lông Pando là sản phẩm của công ty Pando, một nhà sản xuất cầu lông hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở tại Bắc Giang. Quả cầu lông Pando được làm từ lông gia cầm và cao su thiên nhiên, có độ bền cao, độ bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Cầu lông Pando có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi mức độ chơi, từ người mới bắt đầu đến người chuyên nghiệp.

 

2. Ưu nhược điểm

Cầu lông Pando có nhiều ưu điểm:

– Được sản xuất trong nước, giá cả phải chăng, dễ tìm mua tại các cửa hàng thể thao hoặc đặt hàng online.

– Có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi mức độ chơi, từ người mới bắt đầu đến người chuyên nghiệp.

– Có chất lượng tốt, độ bền cao, đường bay ổn định và quỹ đạo bay chuẩn. Có một số sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ nguyên liệu tái chế, giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm nguồn lực.

 

"</p

Tuy nhiên, quả cầu lông Pando cũng có một số nhược điểm:

– Chưa thực sự phổ biến rộng rãi vì là thương hiệu mới.

– Không có nhiều sự đa dạng về màu sắc, hình dáng và kiểu dáng.

– Không có nhiều tính năng nổi bật do chỉ nằm ở phân khúc tầm trung.

 

3. Một số dòng sản phẩm nổi bật của Pando

a) Quả cầu lông Pando P800: là dòng sản phẩm chuyên dùng cho thi đấu, có tốc độ vừa khi đánh trong nhà, lông cầu dạng mềm dẻo, khi đánh ít bị gãy cánh, thích hợp với những người chơi có kỹ thuật tốt và yêu cầu cao về độ chính xác.

"</p

Ống Cầu Lông Pando P800 Cao Cấp Tiêu Chuẩn Thi Đấu_Ống 12 Quả

 

b) Quả cầu lông Pando Tom and Jerry: là dòng sản phẩm dành cho người mới tập chơi hoặc chơi giải trí, có giá rẻ và chất lượng ổn. Quả cầu lông Pando Tom and Jerry có độ tưng vừa phải, dễ kiểm soát, phù hợp với trẻ em và người mới tập chơi.

 

4. Đối thủ cùng phân khúc

a) Decathlon FSC 100

FSC 100 có đế cầu composite và lông vịt đem đến quỹ đạo bay ổn định và độ bền cao phù hợp vói những người mới tập. Tuy nhiên cảm giác đánh không thực sự đã tay như trên các dòng sản phẩm cao cấp hơn của Decathlon.

b) Hải Yến S90

Quỹ đạo bay của Hải Yến S90 ổn định trong quá trình thi đấu, rất hiếm khi xảy ra rung lắc. Cầu có độ bền cao, mỗi set đôi thường chỉ tốn 1-2 quả cầu. Tuy nhiên trải nghiệm thực tế cầu dễ bị tưa lông nhẹ dù không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm.

Với những ưu điểm nêu trên, cầu lông Pando là một lựa chọn thay thế đáng cân nhắc cho những người chơi cầu lông phân khúc tầm trung, muốn có một loại cầu lông chất lượng tốt, giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều loại sân chơi. Bạn có thể mua cầu lông Pando tại các cửa hàng thể thao uy tín hoặc đặt hàng online qua Belo Sport. Hãy trải nghiệm Pando và cảm nhận sự khác biệt!

 

Tham khảo:

Ống cầu OREIDE Z4 12 quả (belo.vn)

Vợt cầu lông chính hãng Fuwin, VS, Yonex, Victor, Proace chính hãng (belo.vn)

1999+ mẫu áo cầu lông nam nữ chính hãng giá rẻ giá chỉ từ 129k (belo.vn)

#quacaulong #quacaulongnhua #quacaulongthanhcong #belosport #silethethao

Tin Liên Quan