Vợt cầu lông Oreide X200 – Xám

319,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông Oreide X200 là phiên bản vợt cầu lông mới của Oreide. Tuy mức giá đã tiệm cận dòng vợt giá rẻ nhưng tính năng không hề bị cắt giảm.

Thông số:

-Thương hiệu: Oreide

-Mã sản phẩm: X200

-Trọng lượng: 85g – 89g (3U)

-Sức căng: 20 – 24Ibs (9kg – 10.8kg)

-Chu vi cán: G4

-Điểm cân bằng: 295mm ~ 3mm

 

Với công nghệ mới, khung vợt được thiết kế để phân tán và ổn định độ rung khi vung vợt. Phần điểm tiếp xúc của khung vợt được mở rộng ra các hướng để tăng khả năng ổn định. Trong khi Oreide vẫn duy trì sự ổn định của khung. Điều này giúp mọi cú đánh trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn. Ngoài ra, công nghệ khung còn giúp giảm lực cản của không khí và giảm thiểu lực xoắn, đồng thời tối đa hóa độ ổn định của khung và trục.

 

Vợt cầu lông Oreide X200 - Xám

 

Vợt cầu lông Oreide được tạo ra từ vật liệu nhẹ nhưng cực kỳ bền. Vợt mang lại khả năng kiểm soát và tăng cường sức mạnh trong mỗi cú đánh. Thiết kế khung linh hoạt và độc đáo của vợt không chỉ tăng cường sức mạnh mà còn giúp kiểm soát đường bay của cầu chính xác, làm nổi bật khả năng tấn công và phòng thủ.

 

Lực xoắn mạnh mẽ cải thiện độ chính xác trong việc điều khiển quả cầu, từ đó tăng cường sức mạnh phát cầu. Mỗi cú đánh với vợt Oreide trở nên cực kỳ chính xác.

Vợt cầu lông Oreide thường có thiết kế màu sắc tinh xảo, thích hợp để kết hợp cùng những outfit thể thao thời trang giúp bạn nổi bật trong mỗi trận đấu. Hiwing Sport hiện là đề xuất hàng đầu cho trang phục thể thao.

Tham khảo Quả cầu lông Oreide