Vợt cầu lông Oreide X600 – Xanh Da

339,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Chú trọng nhiều vào trải nghiệm của người dùng, độ bám tay và sự thoải mái khi thi đấu của vợt cầu lông Oreide X600 được đánh giá là tốt nhất phân khúc.

Thông số:

-Thương hiệu: Oreide

-Mã sản phẩm: X600

-Trọng lượng: 85g – 89g (3U)

-Sức căng: 20 – 24Ibs (9kg – 10.8kg)

-Chu vi cán: G4

-Điểm cân bằng: 295mm ~ 3mm

Vợt cầu lông Oreide X600 - Xanh Da

Thiết kế khung linh hoạt và độc đáo của vợt không chỉ tăng cường sức mạnh mà còn giúp kiểm soát đường bay của cầu chính xác, làm nổi bật khả năng tấn công và phòng thủ.

Oreide tiếp tục vẫn duy trì sự ổn định của khung. Điều này giúp mọi cú đánh trở nên mạnh mẽ và chính xác hơn. Ngoài ra, công nghệ khung còn giúp giảm lực cản của không khí và giảm thiểu lực xoắn, đồng thời tối đa hóa độ ổn định của khung và trục.

Vợt cầu lông Oreide X600

 Vợt mang lại khả năng kiểm soát và tăng cường sức mạnh trong mỗi cú đánh. Với công nghệ mới, khung vợt được thiết kế để phân tán và ổn định độ rung khi vung vợt. Phần điểm tiếp xúc của khung vợt được mở rộng ra các hướng để tăng khả năng ổn định.

 

Vợt cầu lông Oreide X600

Lực xoắn mạnh mẽ cải thiện độ chính xác trong việc điều khiển quả cầu, từ đó tăng cường sức mạnh phát cầu. Mỗi cú đánh với vợt Oreide trở nên cực kỳ chính xác.

Phần tay cầm được bọc chất liệu cao su thân thiện da cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Ngoài ra độ bám tay cũng được đánh giá là tốt nhất phân khúc.

 

Vợt cầu lông Oreide thường có thiết kế màu sắc tinh xảo, thích hợp để kết hợp cùng những outfit thể thao thời trang giúp bạn nổi bật trong mỗi trận đấu. Hiwing Sport hiện là đề xuất hàng đầu cho trang phục thể thao.

Tham khảo Quả cầu lông Oreide