Vợt cầu lông Oreide X7 – Trắng

669,000

Sẵn hàng

Belo sport là nhà phân phối thể thao chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi phân phối giá tốt nhất các sản phẩm quần áo bóng chuyền, quần áo cầu lông, giày bóng chuyền giày cầu lông, vợt cầu lông, đồ bơi, pickleball,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua sỉ đồ thể thao chất lượng vơi giá nhập tốt nhất.

Add to Wishlist
Add to Wishlist

Mô tả

Vợt cầu lông Oreide X7 tiếp nối những thành công của người tiền nhiệm X6, trở lại với bộ khung bền bỉ hơn cùng các tính năng mới.

Thông số:

-Thương hiệu: Oreide

-Mã sản phẩm: X7

-Trọng lượng: 83g ~ 3g (4U)

-Sức căng: 24 – 28Ibs (10.8kg – 12.7kg)

-Chu vi cán: G4

-Điểm cân bằng: 295mm ~ 3mm

Vợt cầu lông Oreide X7 - Trắng

Với công nghệ mới, khung vợt được thiết kế để phân tán và ổn định độ rung khi vung vợt. Phần điểm tiếp xúc của khung vợt được mở rộng ra các hướng để tăng khả năng ổn định. Trong khi Oreide vẫn duy trì sự ổn định của khung. Điều này giúp mọi cú đánh trở nên mạnh mẽ và ổn định hơn. Ngoài ra, công nghệ khung còn giúp giảm lực cản của không khí và giảm thiểu lực xoắn, đồng thời tối đa hóa độ ổn định của khung và trục.

 

Vợt cầu lông Oreide X7 - Xanh

 

Vợt cầu lông Oreide là một sản phẩm vượt trội được chế tạo từ vật liệu nhẹ nhưng vô cùng bền bỉ. Không chỉ mang đến khả năng kiểm soát tuyệt vời và tăng cường sức mạnh cho mỗi cú đánh, vợt còn được thiết kế với khung linh hoạt và độc đáo để đảm bảo việc kiểm soát đường bay của cầu chính xác tuyệt đối. Điều này cải thiện mạnh mẽ khả năng tấn công và phòng thủ. Hơn nữa, còn cung cấp sự chính xác tuyệt đối cho mỗi cú đánh với vợt Oreide,

Lực xoắn mạnh mẽ cải thiện độ chính xác trong việc điều khiển quả cầu, từ đó tăng cường sức mạnh phát cầu. Mỗi cú đánh với vợt Oreide trở nên cực kỳ chính xác.

Vợt cầu lông Oreide X7 - Tím

Vợt cầu lông Oreide thường có thiết kế màu sắc tinh xảo, thích hợp để kết hợp cùng những outfit thể thao thời trang giúp bạn nổi bật trong mỗi trận đấu. Hiwing Sport hiện là đề xuất hàng đầu cho trang phục thể thao.

Tham khảo Quả cầu lông Oreide