3 mẫu bóng Động Lực chính hãng cực đẹp 2016-2017

Động Lực là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm thể thao tại Việt Nam. Động Lực nổi tiếng với các sản phẩm bóng đá có độ bền cao và đạt chuẩn quốc tế.Cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu bóng Động Lực cực đẹp 2017:

1.Bóng động lực chính hãng 2.07 Galaxy

Đây là mẫu bóng Động Lực mới đầu năm có tên là GALAXY mang kiểu dáng công nghiệp. Các mảng màu lớn, nhỏ được tạo nên hình các cầu thủ đang chơi bóng, cổ động viên cuồng nhiệt cổ vũ cho các cầu thủ con cưng của mình để giành chiến thắng, đoạt cúp vô địch.Trái bóng Galaxy mới năm 2017 đã được Động Lực tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong làm quả bóng mềm hơn và độ nảy tốt hơn. Quả bóng cũng được giữ hơi lâu hơn bởi được ưu tiên sử dụng chất liệu vecsi đặc biệt, là loại chất liệu tốt nhất hiện nay.

Bóng Động Lực GALAXY cũng là quả bóng chính thức được sử dụng trong giải vô địch quốc gia V-league 2017.

Bóng Đông Lực chính hãng đạt chuẩn thi đấu chuyên nghiệp

Bóng Đông Lực GALAXY đạt dùng trong thi đấu chuyên nghiệp

2. Bóng Động Lực chính hãng POWER PRO

Mẫu bóng có tên Power Pro, đạt size tiêu chuẩn cho bóng đá 11 người (size 5) và đạt tiêu chuẩn FIFA Quality Pro, tiêu chuẩn cao nhất cho những mẫu bóng chuyên nghiệp.

Về mặt thiết kế, trái bóng Power Pro này vẫn giữ tông màu cơ bản là trắng. Các họa tiết được phối theo hình ngôi sao 5 cánh, khắc họa bởi các hình xoáy tròn pha trộn giữa 3 tông màu xanh, đen và trắng. Trên bóng được in logo FIFA Quality Pro nhằm khẳng định chất lượng của trái bóng.

Bóng Động Lực chính hãng Power Pro 2017

Bóng Động Lực Power Pro 2017 đạt chuẩn FIFA QUALITY PRO

Đầu mùa giải năm nay, sau những khúc mắc ban đầu với VPF, cuối cùng Động Lực vẫn trở thành nhà tài trợ bóng cho V.League với trái bóng Pro Step. Do đó, nhiều người đã cho rằng, Power Pro có thể là người kế nhiệm Pro Step để trở thành trái bóng được những Thành Lương, Văn Quyết hay Công Vinh sử dụng tại V.League mùa giải tới.

3.Bóng Động Lực chính hãng PRO STEP

Bóng được thiết kế với 3 màu cơ bản xanh , trắng đen , nổi bật là họa tiết tam giác có màu viền đen huyền bí , sắc nhọn tạo cảm giác mạnh mẽ và nguy hiểm.Bóng được đánh giá đạt chuẩn FIFA QUALITY PRO, có thể sử dụng trong thi đấu trên toàn thế giới .Đây cũng là mẫu bóng được VFF sử dụng trong mùa giải V-League 2016 và được đánh giá khá tốt mặc dù lúc đầu có chút lõi về kĩ thuật .

Bóng Động Lực chính hãng Pro Step đạt tiêu chuẩn FIFA QUALITY PRO

Bóng Động Lực chính hãng Pro Step đạt tiêu chuẩn FIFA QUALITY PRO

Bóng Động Lực là một thương hiệu quốc gia trong sản xuất bóng đá , 3 mẫu bóng trên được đánh giá khá cao về thiết kế và chất lượng .Sản phẩm bóng Động Lực luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng .

>>>Cùng tham khảo các mẫu bóng Động Lực chính hãng khác tại Belo Sport

Tin Liên Quan