4 điều đặc biệt ở loại bóng Động Lực chính hãng giá rẻ

Thương hiệu bóng Động Lực đã biết đến từ lâu ở Việt Nam bởi Động Lực là công ty uy tín nhất tín đến thời điểm hiện tại trong việc sản xuất quả bóng đá. Bóng Động Lực có 3 phân khúc : giá rẻ, tầm trung và cao cấp, ở mỗi phân khúc ta sẽ bắt gặp từng đặc điểm riêng. Sau một thời gian sử dụng bóng Động Lực chính hãng giá rẻ, bạn sẽ thấy được 4 điều đặc biệt sau:

1.Vỏ bóng Động Lực chính hãng giá rẻ bền như mặt hàng tầm trung

Với mức giá của bóng Động Lực chính hãng giá rẻ dao động từ 150K tới 450K thì gần như mọi người sẽ đánh giá độ bền của bóng không quá cao. Thế nhưng thực tế thì ngược lại, vỏ bóng Động Lực chính hãng giá rẻ không bị vụn ra sau một thời gian dài thi đấu dưới thời tiết mưa ẩm ướt .Kết quả này cũng tương tự với trái bóng tầm trung .

 

2.Thiết kế bóng Động Lực chính hãng giá rẻ khá đẹp

Cấu trúc họa tiết trên bóng Động Lực chính hãng giá rẻ gồm có: Logo bóng Động Lực, dấu chứng nhận sản phẩm chất lượng cao Việt Nam, logo liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF và các hoa văn xung quanh mỗi logo.Có 2 quả có thiết kế khá giống nhau tầm trung và giá rẻ đó là quả bóng UCV 3.05 số 5 ( 250K ) và UHV 2.05 số 5 ( 570K ), nếu không quan sát kĩ sẽ rất dễ nhầm lẫn. Các hoa văn trên bóng có tính đối xứng cao và có sự phối hợp màu sắc khá hợp lý giúp thu hút được sự chú ý của người xem.

bóng Động Lực chính hãng giá rẻ

Bóng Động Lực UCV 3.05 số 5 ( phải) và UHV 2.05 số 5 ( trái )

>>> Có thể bạn sẽ thích : bóng Động Lực chính hãng giá rẻ khác tại Belo Sport

3.Hình dáng bóng tròn đều , khả năng giữ hơi tốt

Mặc dù là bóng tầm trung nhưng bóng Động Lực chính hãng giá rẻ vẫn giữ được hình khối tròn đều theo tiêu chuẩn FIFA. Đồng thời , qua thử nghiệm cho thấy rằng, sau khi bơm căng bóng và để một thời gian dài không sử dụng , khi kiểm tra lại bóng vẫn giữ được độ căng tương đối .

bóng Động Lực chính hãng giá rẻ

Bóng Động Lực UCV 3.17 có độ tròn đạt tiêu chuẩn

4.Hướng bóng bay ổn định

Với những loại bóng cùng mức giá , khi thực hiện những cú sút mạnh khiến bóng bay với vận tốc lớn , khối lượng của bóng và thiết kế khí động học của bóng không đủ tiêu chuẩn khiến bóng có hiện tượng liệng .Tuy nhiên với nhà sản xuất Động Lực , họ luôn coi trọng chất lượng , trái bóng Động Lực chính hãng giá rẻ vẫn có giữ được hướng bóng ổn định , điều này giúp người chơi dễ dàng điều khiển bóng hơn.

bóng Động Lực chính hãng giá rẻ

>>> Xem thêm : “4 kĩ thuật bóng đá cơ bản, hiệu quả cho người mới tập”

 

Tin Liên Quan