Mách bạn 4 kiểu áo cầu lông đẹp không bao giờ “lỗi mốt”

Quần áo cầu lông hiện nay là một trong những sản phẩm rất phát triển. Vì thế các mẫu áo cầu lông thường được các nhà sản xuất thay đổi liên tục. Nếu bạn không cập nhật các mẫu áo cầu lông thường xuyên, bạn sẽ rất dễ bị “lỗi mốt”. Tuy nhiên với 4 kiểu áo cầu lông đẹp dưới đây, bạn sẽ không bao giờ bị “lỗi mốt” nhé.

 

áo cầu lông đẹp

 

Bạn có thể cập nhật các mẫu quần áo mới nhất hiện nay….

>>> Tham khảo ngay 89+ mẫu áo cầu lông cá tính, năng động, đang cháy hàng tại Belosport

 1. 1. Áo cầu lông cổ bẻ

  Áo cầu lông cổ bẻ là một trong những kiểu áo sẽ không bao giờ lỗi mốt dành cho bạn. Với thiết kế cổ như vậy, bạn không chỉ toát lên vẻ thanh lịch, lịch lãm mà nó còn thể hiện sự điềm tĩnh trưởng thành của con người. Không có một thiết kế cổ áo nào có thể thể hiện được điều đó ngoài các sản phẩm áo cầu lông có cổ bẻ.

  áo cầu lông mizuno

  Ngoài ra những chiếc áo cầu lông có thiết kế cổ bẻ này còn phù hợp với rất nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Cả giới trẻ và người cao tuổi cũng đều có thể mặc những sản phẩm có kiểu dáng như vậy.

  Áo cầu lông nam cao cấp chính hãng Donexpro mã MSC-960-08-02

  Đặc biệt, với kiểu cổ áo như vậy, vừa lịch sự lại rất năng động, ngoài tập luyện và thi đấu cầu lông, bạn còn có thể mặc nó đi chơi, đi học, làm việc hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời…

 2. 2. Áo cầu lông trơn 1 màu

  Đơn giản luôn luôn là xu thế làm đẹp không bao giờ lỗi thời. Những sản phẩm áo cầu lông đẹp trơn một màu luôn dành được rất nhiều cảm tình từ các vợt thủ.

  Áo cầu lông nam cao cấp chính hãng Donexpro mã MC-8961-14-05

  Sự đơn giản của áo cầu lông một màu không những không tạo ra sự nhàm chán mà ngược lại nó còn tạo được sự thân thiện và năng động cho người mặc.

  Không những thế với những thiết kế áo trơn màu bạn cũng có thể mặc đi chơi. Chúng rất dễ dàng phối với bất cứ loại quần hoặc váy nào mà bạn muốn.

  Cũng giống như áo cổ bẻ, áo cầu lông đẹp trơn màu còn phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau.

 3. 3. Áo cầu lông màu trắng, đen

  Trắng và đen là hai màu trung tính rất dễ kết hợp với các màu khác. Vì vậy, để có được một bộ quần áo cầu lông đẹp, không bao giờ lỗi mốt thì bạn không nên bỏ qua các sản phẩm áo cầu lông màu trắng đen.

  áo cầu lông trắng

  Hai màu sắc này luôn làm bạn trở nên thật trẻ trung đấy.

  áo cầu lông đen
  áo cầu lông trắng

 4. 3. Áo cầu lông có họa tiết sọc đơn giản

  Năm 2018 này, những mẫu áo cầu lông đẹp có họa tiết sọc hoặc những họa tiết đơn giản chắc chắn sẽ lên ngôi. Những họa tiết sọc không chỉ thể hiện sự năng động mà nó còn rất dễ nhìn và bắt mắt.

  áo cầu lông sọc

  Các sản phẩm áo cầu lông đẹp có họa tiết sọc thường không kén người mặc. Vì thế chúng hầu như phù hợp với tất cả mọi vợt thủ.

  áo cầu lông sọc

  Họa tiết sọc nhẹ nhàng và đơn giản sẽ không làm rối mắt người nhìn vì thế bạn sẽ trở nên thân thiện và dễ chiếm được cảm tình hơn với những người xung quanh.

Với 4 kiểu áo cầu lông đẹp này thì bạn khỏi lo bị lỗi thời trong thế giới thời trang cầu lông nhé. Nhưng nếu muốn chọn được những bộ quần áo cầu lông đẹp, phù hợp với dáng người..

>>> Đừng bỏ qua bài viết: 5 nguyên tắc vàng khi chọn quần áo cầu lông nữ cho từng dáng người

Tin Liên Quan