Áo bóng chuyền nam nữ mizuno – cơn sốt mùa bóng mới

Thành công từ các giải đấu lớn cấp châu lục của các cô gái trẻ . Đã đưa bộ môn bóng chuyền Việt Nam trên một tầm cao mới , được đông đảo người dân Việt quan tâm theo rõ. Khiến cho bóng chuyền phong trào nhanh chóng phát triển rộng rãi. Kéo theo nhu cầu sử dụng áo bóng chuyền nam nữ tăng lên nhanh chóng.

Hiểu được điều này không ít thương hiệu áo bóng chuyền nổi tiếng đã đi vào thị trường Việt nam. Song để thành công và tạo sức ảnh hưởng thì khó thương hiệu nào có thể so sánh với  Mizuno.

1.Giới thiệu về thương hiệu áo bóng chuyền nam nữ mizuno

Mizuno là thương hiệu thể thao Nhật bản chuyên cung ứng các sản phẩm thể thao . Nổi bật là gofl, bóng rổ, bóng chài, cầu lông và đặc biệt là bóng chuyền . Mới đổ bộ vào thị trường Việt Nam không lâu nên các đa phần các dòng sản phẩm  thương hiệu Mizuno còn khá lạ lẫm với người Việt. Tuy nhiên dòng trang phục thi đấu bóng chuyền nam nữ   lại đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác . Khi sớm chiếm phần lớn thị phần và trở thành cơ sốt trên thị trường áo bóng chuyền

logo áo bóng chuyền mizuno logo áo bóng chuyền mizuno

2.  Những điểm khác biệt của áo bóng chuyền nam nữ Mizuno

Nhắc đến những chiếc áo bóng chuyền mizuno là người ta nghĩ ngay đến những chiếc áo bóng chuyền được thiết kế tinh tế , năng động , mẫu mã đa dạng.
ao-bong-chuyen-nam-mizuno-vang-7 ao-bong-chuyen-nu-mizuno-xanh-ngoc-6 ao-bong-chuyen-nam-mizuno-do-do-7

Kiểu dáng bắt mắt, mặt hàng đa dạng  có lẽ chỉ là một trong những yếu tố cần để làm nên sự thành công của áo bóng chuyền mizuno. Trên tất cả, đó là sự đầu tư mạnh tay vào mặt chất lượng từ nhà tài trợ áo đấu đến từ Nhật Bản . Cái yếu tố đã tạo nên “thương hiệu” cho các sản phẩm của nhật Bản.

Các dòng sản phẩm của Mizuno luôn được đánh giá là những  bộ trang phục tối ưu và an toàn cho người sử dụng. Với công nghệ XANH, NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN OEKO-TEX . Và những tính năng ưu việt mới như:Bền màu, Hút nước, Thoát nhiệt nhanh, Chống tia tử ngoại UV, Chống tĩnh điện ,

Tin chắc những bộ áo bóng chuyền Mizuno sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mỗi khi có nhu cầu mua trang phục thi đấu bóng chuyền .

 

Tin Liên Quan