Tổng hợp top 7 cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

Là một người yêu cầu lông và thích cập nhật các tin tức về cầu lông, vậy bạn có biết những cây vợt nào đang chiếm vị trí cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay không? Liệu trong danh sách đó có sự xuất hiện của những thương hiệu cầu lông nổi tiếng như Yonex, Li-Ning, …

vợt cầu lông

Những cây vợt trong danh sách này đều có giá rất đắt và chưa phổ biến ở Việt Nam, vì thế nếu bạn đang tìm một cây vợt cầu lông tốt

>>> Bạn có thể tham khảo thêm top 79+ sản phẩm vợt cầu lông chính hãng tốt nhất tại Belo Sport

 1. 1.Yonex Voltric 7 Lin Dan

  Phiên bản Lin Dan của Yonex Voltric 7 có ý nghĩa đặc biệt để tạo cho người chơi những pha đập cầu mạnh mẽ nhất. Khung của cây vợt cầu lông này được thiết kế dày thêm ở các vị trí 2 và 10 giờ để tạo sức mạnh và khối lượng cho vòng khung của vợt. Hai bên của khung vợt được thiết kế mỏng hơn. Điều này giúp cây vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan làm giảm lực cản không khí khi đập cầu và di chuyển vợt trong không khí. Vợt cầu lông Yonex voltric 7 lin dan được thiết kế dành riêng cho những người có lối chơi tấn công mạnh và liên tục như lối chơi của huyền thoại Lin Dan.

  vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

  Yonex Voltric 7 Lin Dan có một bề mặt rộng hơn 80% so với cây vợt cầu lông thông thường. Các nhà sản xuất vợt cầu lông của hãng Yonex đã mất rất nhiều thời gian để thiết kế cây vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan để người chơi có thể thoải mái khi sử dụng. Những cái tiến trên cây vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Lin Dan này tạo cơ hội cho các vợt thủ có thể dễ dàng tạo ra những cú đánh cầu hoàn hảo nhất.

   

 2. 2. Yonex Arcsaber 11

  Vợt cầu lông Yonex Arcsaber Arcsaber luôn nằm trong danh sách những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay vì nó được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ cầu lông có lối phản công nhanh. Khung vợt được làm từ công nghệ nano cacbon, tạo ra độ cứng cao cho khung vợt. Nếu bạn là một vợt thủ ưa thích tấn công, thì Yonex Arcsaber 11 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

  vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

  Arcsaber là cây vợt cầu lông duy nhất trong danh sách này có độ căng dây khuyến dùng ở mức 12kg. Đặc biệt, với một cái khung cứng cáp và các dây đan chắc chắn, Yonex Arcsaber được thiết kế cho người chơi từ trung cấp đến cao cấp, những người thích lối chơi mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một vợt cầu lông mạnh mẽ để cho phép bạn có thể làm chủ đối thủ của bạn, đây chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

   

 3. 3. Yonex Voltric 1DG

  Mặc dù là cây vợt cầu lông rẻ nhất trong danh sách những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay nhưng Yonex Voltric 1DG vẫn làm các vợt thủ kinh ngạc bởi sức mạnh và tốc độ mà nó tạo ra.Cây vợt cầu lông này có khối lượng khoảng từ 85 đến 90g và kích thước bằng G5.

  vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

  Trọng lượng của vợt được dàn trải để tạo ra một độ cân bằng nặng đầu, hoàn hảo cho người chơi tìm kiếm sức mạnh từ những cây vợt nặng đầu. Độ căng dây của vợt cầu lông Yonex Voltric 1DG khoảng 8.5 – 10 kg. Nếu so sánh với những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay trong danh sách này thì độ căng dây của cây vợt này là khá thấp.

  Tuy nhiên, đối với những người mới chơi, một cây vợt có trọng lượng thấp và nặng đầu bù đắp cho độ căng dây thấp là một sự lựa chọn cực kì tốt. Một khi bạn có thể cảm nhận được Yonex Voltric 1DG trong tay, bạn sẽ biết được sức mạnh đánh bại đối thủ của nó lớn đến đâu.

   

 4. 4. Wilson Ti Smash

  Đây là cây vợt cầu lông rẻ nhất được thiết kế dành cho các vợt thủ có lối chơi tấn công mạnh. Từ Smash trong tên của cây vợt này đã đủ để bạn biết được cây vợt cầu lông Wilson Ti Smash này hoàn hảo đến mức nào.  Nó là cây vợt cho bạn cảm giác tốt nhất từ những cú Smash. Trái ngược với các cây vợt khác, vợt cầu lông Wilson này được làm hoàn toàn từ khung mảnh. Điều này sẽ giúp đơn giản hóa việc xây dựng và thiết kế cây vợt tạo ra một cây vợt có đầu cực kì linh hoạt khi sử dụng

  vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

  Với một cái đầu rộng, Wilson Ti Smash đã tạo ra nhiều điểm sweet cho người chơi. Wilson Ti Smash đã được thiết kế để thu hút những người mới bắt đầu chơi cầu lông và đang tìm kiếm một cây vợt khởi nghiệp mà không phải tốn quá nhiều tiền. Vì vậy, Wilson Ti Smash là cây vợt hoàn toàn tuyệt vời dành cho họ. Đây là cây vợt cầu lông dành riêng cho những người mới bắt đầu muốn trải nghiệm những cú đánh mạnh mẽ.

 5. 5. Apacs Edge Saber

  Đã từng được xuất hiện với tư cách là cây vợt trung bình, Apacs Edge Saber đã khiến tất cả giới cầu lông ngạc nhiên bởi sức mạnh của nó. Được tạo ra từ công nghệ nano cacbon, Apacs Edge Saber đủ nhẹ để có thể điều khiển dễ dàng nhưng vẫn giữ được sức mạnh khi đập cầu.

  Một cái đầu khung rộng đã tạo ra những điểm sweet lớn hơn. Điều này rất tốt cho người mới chơi và những người chơi trung bình. Vợt cầu lông Apacs Edge Saber có trọng lượng 4U (80 – 85 gram) làm cho nó trở thành một trong những chiếc vợt nhẹ nhất trong danh sách vợt cầu lông tốt nhất hiện nay.

  vợt cầu lông tốt nhất hiện nay

  Khác với các cây vợt khác trong danh sách những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay, Apacs Edge Saber chủ yếu tạo ra tốc độ cho người đánh khiến cho đối thủ của họ trở tay không kịp sau mỗi cú đập cầu của bạn. Vừa là một cây vợt nhẹ, vừa tạo ra tốc độ và sự linh hoạt, Apacs Edge Saber chính là cây vợt để tạo ra những cú đập cầu tuyệt vời dành cho những người mới chơi.

 6. 6. Yonex Voltric 5

  Yonex Voltric 5 là một trong những cây vợt Yonex nổi tiếng nhất trên thị trường. Yonex Voltric 5 tạo ra sự kết hợp tuyệt vời của tốc độ, sức mạnh, chính xác và sự kiểm soát. Giống như phần lớn các vợt trong mẫu vợt Voltric, Yonex Voltric 5 có một cái đầu nặng. Điều này rất tuyệt vời cho những vợt thủ thích sử dụng vợt cầu lông đầu nặng. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 thực sự sẽ tạo ra cho bạn những cú đập cầu quyền lực và mạnh mẽ.

  vợt cầu lông yonex voltric 5

  Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 được thiết kế dành cho hầu hết mọi đối tượng. Nó rất dễ để làm quen và bắt đầu một cách thật thoải mái. Nó phù hợp với những người mới chơi nhưng nó cũng là một cây vợt hoàn hảo giúp cho những vợt thủ chuyên nghiệp phỗ diễn kĩ năng của mình và tạo ra những cú đập cầu cực kì chính xác và mạnh mẽ nhất. Cây vợt này xứng đáng nằm trong danh sách những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay.

 7. 7. Yonex Voltric 80

  Yonex Voltric 80 được chế tạo từ graphite và vonfram, vì vậy nó cực kì bền và có khả năng chống va đập rất tốt. Màu đỏ bao phủ lên cây vợt làm cho nó trở nên sáng bóng và uy lực hơn. Yonex đã sử dụng những công nghệ hiện đại nhất cho cây vợt này và biến nó thành một trong những cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Cùng giống như các cây vợt cầu lông Voltric khác, cây vợt này cũng là một cây vợt nặng đầu và phù hợp với lối chơi tấn công. Tuy nhiên, nó không đòi hỏi các vợt thủ có kĩ năng tốt nên nó phù hợp với nhiều đối tượng.

  vợt cầu lông yonex voltric 80
  Yonex Voltric 80 xứng đáng được nêu tên trong danh sách vợt cầu lông tốt nhất trên thế giới. Và đây có lẽ là cây vợt có thiết kế đẹp nhất trong danh sách này.
  Trên đây là danh sách tổng hợp top 7 cây vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Nếu bạn còn thấy cây vợt nào xứng đáng ở trong danh sách này thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.
  Nếu quan tâm bạn có thể xem thêm các bài viết về những cây vợt trên thế giới trên Belo Sport.

>>> Tìm hiểu thêm về Top 5 cây vợt cầu lông tốt nhất huyền thoại Lee Chong Wei từng sử dụng

Tin Liên Quan