Giá bóng Động Lực số 5 trên thị trường là bao nhiêu ?

Thể dục thể thao là phương thuốc hiệu quả nhất để bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Có rất nhiều môn thể thao cho bạn lựa chọn , trong đó được ưa thích nhất có lẽ là bóng đá . Hè này hãy thử chơi bóng đá để giải phóng “nhiệt” cho bản thân cũng như cải thiện sức khỏe nữa .Nhưng trước tiên bạn phải sở hữu một quả bóng đá để tiện lợi cho quá trình luyện tập và vui chơi .Hiện nay mặt hàng bóng đang được ưa chuộng đến từ nhà sản xuất Động Lực , giá bóng Động Lực số 5 được cho là rẻ so với chất lượng của bóng trong mọi phân khúc.

1.Giá bóng Động Lực số 5 phân khúc giá rẻ ( 200K – 400K)

Dù là phân khúc giá rẻ , nhưng Động Lực vẫn rất ưu tiên về chất lượng cho sản phẩm của mình.Từ những trải nghiệm về bóng cũng như thông tin mà nhà sản xuất cung cấp , có thể rút ra một số điều về phân khúc giá rẻ như sau :

  • + Da bóng được làm từ giả da PU hoặc da tổng hợp PVC , là hai loại da cao cấp thường dùng trong sản xuất giày , ví    da,…,cho cảm giác bề mặt bóng mềm ,họa tiết được rõ nét hơn.Đồng thời chất liệu này rất bền , không thấm nước      ,điều này giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới ruột bóng cũng như thẩm mỹ của bóng
  • + [kkstarratings]Ruột bóng gồm nhiều lớp bằng cao su cao cấp giữ hơi rất tốt dù trời nắng hay mưa.
  • + Bóng có độ đàn hồi ổn định, không liệng và rất dễ dàng kiểm soát .
  • + Bóng tròn đều theo tiêu chuẩn FIFA

giá bóng Động Lực size 5

Bóng Động Lực chính hãng UHV 2.03 số 5

Phân khúc giá rẻ dành cho trẻ trên 13 tuổi của Động Lực nổi bật với 2 cái tên :UHV 2.03 số 5 (250K), UCV 3.05 số 5(370K).Hai sản phẩm này được ưa thích vì họa tiết đẹp , thường hay được mọi người dùng trong luyện tập kĩ năng hoặc trong các trận bóng ít người.

2.Giá bóng Động Lực số 5 tầm trung ( 400K – 800K)

Với phân khúc tầm trung , Động Lực vừa tập trung vào chất lượng , vừa tập trung vào thiết kế. Vỏ bóng vẫn được làm từ da PU hoặc PVC hoặc đôi khi là sự kết hợp của PU với PVC .Ruột bóng chỉ thay thế so với loại giá rẻ đó là nguyên liệu cao su dùng làm ruột bóng thuộc loại đắt tiền hơn để có thể giữ hơi cũng như chịu tác động tốt hơn .Về mặt thiết kế ,Động Lực đã tạo cho sản phẩm nhiều họa tiết bắt mắt ,màu sắc phối hợp hài hòa rất thu hút được ánh nhìn .

Hiện nay , với mức giá tầm trung, các sản phẩm bóng Động Lực dược dùng nhiều trong các giải đấu phong trào ở trường ,công sở,… hay những giải trẻ không chuyên.

giá bóng Động Lực size 5

Bóng Động Lực 2.05 Galaxy giá bán 590K đang được ưa chuộng trên sân cỏ không chuyên hiện nay

3.Giá bóng Động Lực số 5 cao cấp ( > 800K )

Những mẫu cao cấp của bóng Động Lực phải kể đến đó là : Bóng động lực Fifa quality Pro StepBóng động lực 2.07 Galaxy và Bóng FIFA QUALITY PRO UHV 2.07 số 5 .Cả 3 sản phẩm đều đáp ừng được yêu cầu về chất lượng FIFA QUALITY PRO và được dùng để luyện tập và thi đấu bóng đá đỉnh cao.

Bóng Động Lực cao cấp được dùng trong giải đấu V-League nhiều năm liền . So với những loại bóng cao cấp khác cùng chất lượng như Primero One + của Grand Sports thì giá bóng Động Lực được cho là rẻ hơn nhiều ( cao nhất là bóng động lực 2.07 Galaxy 1100K so với giá của Primero One + 1700K )

giá bóng Động Lực size 5

Bóng Động Lực FIFA QUALITY PRO 2.07 GALAXY

>>> Xem thêm các sản phẩm bóng Động Lực khác tại Belo Sport

Tin Liên Quan