giá giày bóng chuyền ở đâu tốt nhất ?

Bóng chuyền là một môn thể thao rất tốt đối với sức khỏe con người. Do đó chúng ta cần chăm chỉ luyện tập và tham gia đánh bóng chuyền. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một bộ áo bóng chuyền, giày bóng chuyền để tham gia cùng mọi người.  Nhưng mọi người thường vấp phải khó khăn khi tìm mua một chiếc giày bóng chuyền là cực kì khó khăn. Vì nó vừa đắt cũng như làm nhái rất nhiều khiến nhiều khách hàng phải đau đầu.

Cách phân biệt hàng chính hãng

Những người sản xuất giày bóng chuyền kawasaki giả là những người luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu và ưu tiên cắt giảm chi phí sản xuất, vì vậy, họ thường chỉ sử dụng những chất liệu có cấu trúc và tính chất tương tự, với chất lượng kém và giá thành thấp rất nhiều so với giày thật.
Do đó, nếu nắm bắt được sự khác biệt giữa 2 loại vật liệu được sử dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể phân biết giày thật và giả một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sự khác biệt vật liệu lớn nhất giữa giày Kawasaki thật và giày giả thể hiện ở đế giày tiếp xúc và đế giày giữa.Đế giày Kawasaki thật được thiết kế bề mặt nhiều khe rãnh hình mắt dứa chống trơn chống trượt, ma sát tốt. Bạn có thể thoả thích chơi cầu lông, bóng chuyền trên mọi địa hình mà bạn muốn.Trong khi đó đế giày giả lại làm bằng nhựa cứng nên đi rất đau chân.

giá giày bóng chuyền ở đâu tốt nhất ?

Đế giữa là lớp vật liệu nằm phía trên đế giày và tiếp xúc với lòng bàn chân, cũng chính là phần đem lại cảm giác êm cho người đi giày. Hiện nay, đế giữa của những đôi giày phổ biến thường được làm từ PHYLON. Vì vậy nên khi ấn móng tay vào đế giữa của giày thật, vết móng tay sẽ hằn lại và từ từ biến mất sau đó. Còn với đế giữa của giày giả, người tiêu dùng sẽ không thể tìm thấy đặc tính này.

Giá giày bóng chuyền ở đâu rẻ nhất ?

Rất nhiều shop quảng cáo bán giàu bóng chuyền giá rẻ,giày kawasaki chất lượng nhưng thực chất tất cả chỉ là để đánh lừa khách hàng nhằm lấy giá của một chiếc giày bóng chuyền chính hãng . Còn một số khách lại tăng giá giày bóng chuyền rồi sau đó lại giảm đến 50% nhưng bạn vẫn mua giá rất đắt.  Và Belo Sport hiểu những nổi lo của khách hàng nên luôn cải thiện dịch vụ, về sản phẩm 1 cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu giày bóng chuyền mới nhất với giá cực kì hấp dẫn

giá giày bóng chuyền ở đâu tốt nhất ? giá giày bóng chuyền ở đâu tốt nhất ? giá giày bóng chuyền ở đâu tốt nhất ? 14813226_899662603504732_920856646_o

bạn có thể tham khảo thêm video mà chuyên viên Belo tư vấn cho bạn cách lựa chọn giày kawasaki chính hãng.

https://www.youtube.com/watch?v=5wfIGb_5-HE

 

 

 

Tin Liên Quan