Giới thiệu mẫu áo lưới tập bóng đá phân đội được ưa chuộng tại Belo Sports.

Hiên nay ,có rất nhiều đội bóng đá phủi, bán chuyên nghiệp có nhu cầu mua áo tập bóng đá nhưng không biết ở đâu bán áo chất lượng và giá tốt nhất.Bài viết này Belo.vn xin được giới thiệu đến các bạn mẫu áo lưới tập bóng đá phân đội đang được bán chạy nhất.

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu về công dụng của những chiếc áo tập bóng đá này nhé.

Theo quy định của FIFA, trong các trận thi đấu bóng đá, các đội bóng luôn phải có đội hình đá chính và đội hình dự bị. Để đảm bảo tính công bằng và dễ quan sát, tránh trường hợp cầu thủ dự bị vào sân khi chưa được phép, người ta thường sử dụng áo lưới bóng đá với màu sắc nổi bật.

Ngoài ra,những chiếc áo lưới tập bóng đá  còn giúp phân đội trong đá bóng, bóng chuyền, bóng rổ, phân đội chơi trò chơi hoặc phân nhóm trong các hoạt động du lịch thể thao ngoài trời

Dưới đây là những mẫu áo lưới tập bóng đá của Belo.vn

1.Áo lưới tập bóng đá màu đỏ đậm 

Với màu sắc đỏ đậm áo lưới tập bóng đá màu đỏ giúp nhận biết 2 đội dễ dàng trong các buổi luyện tập nội bộ và thi đấu.Với chất liệu vải lưới, áo lưới chiến thuật cho bạn cảm giác thoáng mát và hoạt động thoải mái.

áo tập bóng đá đỏ áo tập bóng đá đỏ

2. Áo lưới tập bóng đá màu vàng đậm

Chiếc áo có thiết kế đơn giản với màu vàng đậm nổi bật , trẻ trung và kiểu dáng 3 lỗ giúp bạn thoải mái khi luyện tập bóng đá.Bạn chỉ cần mặc lồng chiếc áo lưới tập bóng đá này ra ngoài là có thể giúp người xem lẫn người thi đấu dễ dàng nhận biết.

áo tập màu vàng áo tập màu vàng

3. Áo lưới tập bóng đá phân đội màu cam

Sản phẩm áo lưới phân đội màu cam có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với giá cực rẻ, giúp phân đội trong các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ hoặc phân nhóm trong các hoạt động du lịch thể thao ngoài trời.

áo tập bóng đá màu cam áo tập bóng đá màu cam

4. Áo lưới tập bóng đá phân đội màu xanh cốm

Sản phẩm áo lưới phân đội có thiết kế đơn giản trên nền xanh cốm với giá cực rẻ, giúp phân đội trong các hoạt động thể thao hoặc dùng cho cầu thủ dự bị khi khởi động ngoài vạch biên.

áo tập bóng đá xanh cốm áo tập bóng đá xanh cốm

Ngoài ra chúng tôi còn có 2 mẫu áo lưới tập bóng đá màu khác là màu xanh ngọc và vàng chanh cũng vô cùng nổi bật ,thoáng mát và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.ao-tap-bong-da-mau-vang-chanh ao-tap-bong-da-mau-xanh-ngoc

Với mức giá vô cùng rẻ chỉ 20.000 VNĐ là các bạn có thể mua cho mình cũng như đội bóng của mình những chiếc áo lưới tập bóng đá  vô cùng nổi bật và ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua những chiếc áo lưới đa năng cũng như  áo bóng đá câu lạc bộ với chất lượng cũng như giá cả tuyệt vời nhất.

xem thêm >> giới thiệu sản phẩm quả bóng đá Động Lực chính hãng

Tin Liên Quan