So sánh giày bóng đá PROWIN và giày bóng đá MITRE chính hãng

So sánh giày bóng đá PROWIN và giày bóng đá MITRE chính hãng

Tiếp nối sự thành công vang dội của quả bóng đá Động Lực, mới đấy, Động Lực Group đã cho ra mắt sản phẩm giày bóng đá MITRE . Với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng ngàn sao, giày bóng đá MITRE đang là mối nguy hiểm đáng gờm của thị trường giày bóng đá Việt nói chung và giày bóng đá PROWIN nói riêng. Cuộc chiến tranh không thuốc súng giữa Cựu hoàng và Tân vương sẽ diễn ra đến đâu? Hãy cùng BELO SPORT khám phá “kho súng đạn” của cả 2 bên nhé!

giày bóng đá MITRE chính hãng

Giày bóng đá MITRE chính hãng

   >>>Xem ngay: Những mẫu giày bóng đá MITRE chính hãng rẻ nhất Việt Nam

giày bóng đá Prowin

Giày bóng đá PROWIN

  >>> Xem thêm: 5 mẫu giày bóng đá PROWIN hot nhất 2017

1. Tổng quát

– MITRE, thương hiệu thể thao lâu đời đến từ Anh quốc, được phân phối độc quyền bởi Động Lực Group từ năm 2010. MITRE nổi tiếng là nhà sản xuất sản phẩm về các dụng cụ thể thao như bóng đa, bóng chuyền, Golf, … Giày bóng đá MITRE đang ngày một khẳng định vị trí hàng top của mình trên thị trường giày bóng đá Việt Nam.

– PROWIN: được sản xuất bởi công ty Nam Bình Minh, một trong những công ty  về thời trang giày hàng đầu nước ta. PROWIN  luôn là một trong những ngôi sao đi đầu giúp ngành giày da Việt Nam lớn mạnh tại thị trường nội địa và tiến vững chắc ra thị trường khu vực cũng như trên toàn thế giới.

2. Giá thành

Giày bóng đá MITRE chính hãng: 490.000 VNĐ

Giày bóng đá PROWIN: 200.000 – 350.000 VNĐ

3. Chất lượng

Nhìn chung, xét nhiều yếu tố, giày bóng đá MITRE vẫn được đánh giá cao hơn giày bóng đá PROWIN. Nhưng với giá thành chênh lệch khá lớn của hai loại giày, thì cả đôi vẫn được đánh giá cao trong thị trường giày Việt hiện nay. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn để có thể tìm hiểu rõ về sự khác biệt của chúng

a) Thân giày

Giày bóng đá MITRE chính hãng: thân mỏng, không có lớp đệm nên trọng lượng nhẹ, ôm chân, cảm nhận bóng tốt và rất thật chân. Giày MITRE phù hợp đi trời mưa, vì thân mỏng, không tích nước, nhẹ nhàng khi đá. Nhưng hạn chế khi đi giày vào trời quá nắng nóng, gây bí do không có lỗ thoát khí.

Giày bóng đá PROWIN: thân giày được làm bằng da tổng hợp, đảm bảo độ bền, tăng sự dẻo dai, giúp chân luôn cảm thấy thoải mái và linh hoạt. Không hợp đi trời mưa do tích nước, sẽ gây khó khăn, nặng nề khi đá. Hợp đi mùa hè do có lớp lót thấm hút mồ hôi.

b) Đế giày

Giày bóng đá MITRE chính hãng: có thiết kế đinh dăm cao su nhỏ giúp bám sân tốt, mặt da được phủ nano chống nước. Giày có đế khá mỏng, nhẹ đi không êm chân bằng giày bóng đá PROWIN.

Giày bóng đá PROWIN: đế được làm bằng cao su, có hàng đinh nhựa tròn và hình chữ nhật. Những chiếc đinh này sẽ giúp bám sân tốt, chống trơn trượt và hỗ trợ tốc độ di chuyển.

c) Mũi giày

Cả 2 giày đều có mũi giày khá mềm, không hỗ trợ cho chích bóng bằng mũi.

d) Màu sắc và kiểu dáng

Giày bóng đá MITRE chính hãng: màu sắc nổi bật, cá tính. Thiết kế tinh tế, đẹp mắt.

Giày bóng đá PROWIN: màu sắc nghèo nàn,nhiều mẫu thiết kế khá đơn giản, nghèo nàn.

Trên đây là những đánh giá bao quát nhất về 2 hãng giày đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể ghé qua belo.vn để xem những mẫu giày bóng đá PROWIN và giày bóng đá MITRE chính hãng rẻ nhất Hà Nội.

 >>>Xem thêm: Bật mí bí kíp: Cách sử dụng giày bóng đá mới mua không bao giờ cũ

Tin Liên Quan