10 điều thú vị có thể bạn không biết về giày bóng đá Động Lực

10 điều thú vị có thể bạn không biết về giày bóng đá Động Lực

Năm nay, giày bóng đá Động Lực bỗng trở thành một hiện tượng lạ của làng giày bóng đá Việt. Dù được cho ra thị trường từ rất lâu, nhưng phải đến năm nay, dòng giày này mới thu hút được nhiều sự chú ý về chất lượng cũng như giá thành cực “ngọt’ của nó.

Dưới đây là 10 thông tin thú vị xoay quanh giày bóng đá Động Lực mà BELO SPORT sẽ giới thiệu với bạn đọc, để có thể hiểu rõ hơn loại giày đang làm mưa, làm gió trên thị trường Việt này.

giày bóng đá Động Lực

1. Tên đầy đủ: Giày bóng đá MITRE Động Lực

2. MITRE là thương Anh quốc, ra đời từ năm 1817. Đây là thương hiệu nổi tiếng về thời trang và các dụng cụ thể thao. Quả đá bóng của MITRE chính là quả bóng lăn ở trận bóng đá Thế giới đầu tiên.

giày bóng đá nhân tạo MITRE

3. MITRE nhượng lại thương hiệu cho Động Lực Group tại Việt Nam năm 2010. Động Lực Group là nhà tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam trong các Đại hội thể thao lớn: Seagames, Olympic,…

4.  Dòng giày bóng đá MITRE Động Lực đầu tiên sản xuất năm 2014

giày bóng đá Động Lực

   >>> Xem ngay: Top 10 giày bóng đá Động Lực bán chạy nhất tại BELO SPORT

5. Giày bóng đá Động Lực thiết kế dành riêng cho người Việt, và sân cỏ nhân tạo – một loại sân cỏ phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

6. Giày bóng đá MITRE được chế tạo bởi chất liệu nhẹ và êm. Bên trong giày có lớp đệm giúp giày thông thoáng, hạn chế gây ra “rau mùi” cho giày và chân.

giày bóng đá MITRE

7. Bên trong gót giày được qua công nghệ xử lý định hình gót hiện đại để tạo dáng ôm và bảo vệ gót chân của cầu thủ vững chắc và an toàn trong thi đấu.

8. Cỡ giày: 39 – 43

9. Cách nhận biết hàng chĩnh hãng: Có logo đuược in nổi bên hông giày

10. Giá niêm yết của sản phẩm: 490.000 VNĐ

>>> Xem thêm: Xử lí chấn thương trong bóng đá hiệu quả.

Tin Liên Quan