Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh dưới 300 nghìn chính hãng chất lượng

Đối với người chơi cầu lông, dù một tay chơi cầu lông chuyên nghiệp hay chỉ là người mới bắt đầu chơi thì vợt cầu lông là một công cụ không thể thiếu. Nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để sắm cho mình một cây vợt tốt nhất đặc biệt là đối với các bạn học sinh vì thế trong bài viết dưới đây Belo Sport sẽ tư vấn các bạn những chiếc vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh dưới 300 nghìn chính hãng chất lượng.

vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh

Vợt cầu lông giá rẻ dưới 300 nghìn chất lượng cho học sinh

>>> xem thêm các mẫu vợt cầu lông giá rẻ bán chạy nhất tại Belo Sport

Đối với đối tượng học sinh hiện nay thì những cây vợt cầu lông giá rẻ tầm giá dưới 300 nghìn đồng là vô cùng phù hợp vì hầu hết học sinh mua vợt cầu lông chỉ hỗ trợ cho việc học tập. Những cây vợt cầu lông giá rẻ nếu không biết lựa chọn phù hợp thì rất dễ bị hư hỏng trong thời gian sử dụng ngắn. Tuy nhiên, vẫn có những chiếc vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh có chất lượng bền đẹp. Dưới đây, Belo Sport sẽ mánh bạn 3 sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá chỉ dưới 300, rất phù hợp với học sinh, sinh viên.

 1. 1. Vợt cầu lông giá rẻ Fuwin 969

   

  vợt cầu lông giá rẻ fuwin

  Vợt cầu lông giá rẻ Fuwin 969

  >>> Bạn có thể tham khảo và mua hàng vợt cầu lông giá rẻ Fuwin 969 tại Belo Sport

  Vợt cầu lông Fuwin 969 có khung làm bằng thép chịu lực, dây đan bằng sợi cước, tay cầm bằng gỗ quấn da bên ngoài đế tránh trơn trượt khi ra mồ hôi. Vợt cầu lông giá rẻ fuwin 969 có nhiều màu xanh, đỏ, vàng, cam… để bạn thoải mái lựa chọn theo phong cách của mình. Vợt cầu lông Fuwin 969 hiện đang được bán với giá 250 nghìn đồng tại Belo Sport.

 2. 2. Vợt cầu lông giá rẻ Fuwin 2021 (250 nghìn đồng) vợt cầu lông giá rẻ fuwin

  Vợt cầu lông giá rẻ Fuwin 2021

  >>>Bạn có thể tham khảo và mua hàng vợt cầu lông giá rẻ Fuwin 2021 tại Belo Sport

  Với giá 250 nghìn đồng tại Belo Sport, Vợt cầu lông giá rẻ fuwin 2021 chính hãng đáp ứng mọi đòi hỏi cho một chiếc vợt cầu lông giá rẻ chất lượng khá tốt. Dây cước chắc chắn, khung thép cứng cáp và tay cầm bằng gỗ bọc da giúp người chơi thoải mái hơn.

 3. 3. Vợt cầu lông Bokai mã BK002 (220 nghìn đồng)

  vợt cầu lông giá rẻ bokai

 

Vợt cầu lông giá rẻ Bokai mã BK002

>>>Bạn có thể tham khảo và mua hàng vợt cầu lông giá rẻ Bokai mã BK002 tại Belo Sport

Vợt cầu lông Bokai mã BK002 chính hãng được làm từ dây cước và khung thép, tay cầm gỗ quấn dây da vô cùng chắc chắn đang được bán với giá 220 nghìn đồng tại cửa hàng Belo Sport, rất phù hợp với học sinh.

Trên đây, Belo Sport đã giới thiệu cho các bạn 3 sản phẩm tầm giá dưới 300 nghìn, chất lượng tốt phù hợp với những bạn học sinh.
Mong rằng những chia sẻ trên của Belo Sport sẽ giúp các bạn tìm mua vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh ưng ý mà phù hợp với túi tiền nhất.

>>> Các bạn còn có thể tham khảo những sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ chất lượng khác tại Belo Sport.

Tin Liên Quan