Tiết lộ về công nghệ sản xuất vợt cầu lông victor chính hãng

Điều gì đã giúp vợt cầu lông Victor trở thành một trong những thương hiệu vợt cầu lông số 1 thế giới? Rất khó để trả lời cho câu hỏi này nếu bạn chưa khám phá hết được những công nghệ sản xuất vợt cầu lông Victor chính hãng sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

vợt cầu lông victor chính hãng
Một cây cầu lông tốt không nhất thiết là một cây cầu lông đắt tiền mà đó phải là cây vợt hợp với bạn. Nếu chưa tìm được cây vợt phù hợp cho mình

>>> Tham khảo ngay top 79+ mẫu vợt cầu lông chính hãng được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay

 1. 1. Giới thiệu về hãng vợt cầu lông Victor

  Victor là một trong những nhà sản xuất vợt cầu lông hàng đầu thế giới. Victor là công ty có nhà máy sản xuất lớn nhất trên thế giới. Hãng Victor đã cung cấp vợt cầu lông cho nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Gao Ning, Yang Wei, và Zhang Ji Wen. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Phillippine cũng đang sử dụng những cây vợt cầu lông do họ sản xuất.

  thương hiệu Victor

  Vợt cầu lông Victor chính hãng thường có độ nhẹ hơn so với các vợt cầu lông thông thường khác trên thị trường. Vợt Victor mang đến cho người chơi sự thoải mái, nhẹ nhàng và dễ làm quen. Vì vậy, cho đến nay, vợt cầu lông Victor được sự ưa chuộng của nhiều vợt thủ trên toàn thế giới

 2. 2. Những công nghệ nổi bật

  1. Ultra Thin Frame

  Ultra Thin Frame là công nghệ được hãng Victor sử dụng nhằm tạo ra những chiếc khung vợt mỏng hơn so với khung truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ này, các sản phẩm vợt cầu lông Victor chính hãng có khung vợt đều mỏng hơn 7% so với các sản phẩm vợt bình thường khác. Đây là một bước đột phá trong thiết kế vợt cầu lông giúp cải thiện tốc độ swing của vợt thủ nhưng vẫn duy trì được độ cứng và hiệu suất của khung.

  2. Tri – Formation

  Các cấu trúc khung khác nhau – bao gồm Power – Box, Diamond, Aero, và Aerdynamic được sắp xếp lại và tích hợp để tối ưu hóa các đặc tính tốt của vợt và tăng sức mạnh khung và hiệu suất tổng thể. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng và khai thác tối đa các đặc tính của vợt.

  vợt cầu lông victor chính hãng

  3.  Energy Bow Upgrade

  Dựa trên nguyên tắc cơ học, công nghệ Energy Bow Upgrade được thiết kế với khung cực mỏng để tăng hiệu suất của vợt và nâng cao sự ổn định của vợt khi va đập, đồng thời đảm bảo truyền tải hiệu quả để tận dụng tối đa lực va đập và khả năng chống chịu của khung.

  4. Anti -Torsion System

  công nghệ vợt cầu lông Victor chính hãng

  Các sản phẩm vợt cầu lông Victor chính hãng đều được chú trọng vào thiết kế khung vợt vì đây là bộ phận quan trọng nhất để tạo ra những cú va chạm cầu tốt. Thông qua sự kết hợp của vật liệu có độ đàn hồi cao và thiết kế sáng tạo, Victor đã tạo ra trục cầu lông tốt nhất mà trước đây chưa từng có với hiệu suất chống xoắn cực tốt và khả năng phục hổi về trạng thái ban đầu hoàn hảo. Vợt cầu lông chính hãng Victor có tốc độ khá nhanh và linh động vì thế nó rất nổi bật trong những cú phản công nhanh.

  5. Oval Head

  Khác với các sản phẩm vợt cầu lông đầu vuông của Yonex, Victor cho ra đời các mẫu vợt đầu tròn. Với thiết kế đầu tròn, vợt cầu lông Victor giảm thiểu lực cản không khí và tăng sức mạnh khi đập cầu cho vợt thủ.

  6. Nano Fortify TR

  Kết hợp với nhà sản xuất sợi cacbon hàng đầu của Nhật Bản, Victor đã sử dụng công nghệ Nano Fortify TR vào sản xuất vợt cầu lông. Nano Fortify TR  không chỉ nâng cao tính đàn hồi và chống va đập, mà còn cho phép thực hiện các động tác sử dụng vợt tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các vợt thông thường khác.

  7. TERS

  Công nghệ vợt victor

  Được chế tạo với các vật liệu tốt nhất của Mỹ, hệ thống nhựa epoxy đôi (TERS) làm có chưc năng làm cho khung cứng hơn, cung cấp độ đàn hồi tốt nhất và đạt được cấu trúc không rỗng nhỏ thông qua hệ thống thông gió tự động. TERS cho phép truyền lực lượng hiệu quả và giữ vợt ổn định tốt. Đồng thời, với công nghệ này, vợt cầu lông Victor giúp cho các vợt thủ có khả năng tấn công nhanh hơn cũng như phòng thủ linh hoạt hơn.

 3. 3. Một số sản phẩm vợt cầu lông chính hãng Victor

  1. Victor Jetspeed S11

  Vợt cầu lông Victor chính hãng Jetspeed S11 là là cây vợt cầu lông có tốc độ cao kết hợp với công nghệ nâng cấp khung với một cái khung cực kỳ Nhỏ đem đến cho các vợt thủ sự mạnh mẽ và chính xác trong những cú phản tạt cầu.

  vợt cầu lông victor jetspeed s11

  Trọng lượng / Kích thước:  3U / G5, 4U / G5, G6
  Độ căng dây khuyến dùng: 10 – 13kg

  2. Victor Brave Sword 11R

  Vợt cầu lông Victor Brave Sword 11R được thiết kế làm giảm lực cản không khí và tăng cường tốc độ cho người chơi.

  vợt cầu lông Victor chính hãng

  Trọng lượng / Kích thước: 3U / G4, G5 4U / G5
  Độ căng dây khuyến dùng: 10 – 13kg

  3. Challenger 9500

  Khung vợt cầu lông Challenger 9500 có thiết kế theo công nghệ Power Box có khả năng tăng tính ổn định và chịu được áp lực dây tốt hơn.

  Challenger 9500

  Trọng lượng / Kích thước: 3U / G4, G5 4U / G5
  Độ căng dây khuyến dùng: 10 – 12kg

  4. Hypernano X 990

  Vợt cầu lông Hypernano X 990 được thiết kế nhằm tăng cường khả năng tấn công nhanh, mạnh mẽ và phòng thủ tốt hơn. Đây là cây vợt dành cho những người thích lối chơi tấn công mạnh, liên tiếp, dồn dập về phía đối thủ.

  vợt cầu lông victor

  Trọng lượng / Kích thước:  3U / G4, G5,  4U / G5
  Độ căng dây khuyến dùng: 10 – 13,5kg

  5. Jetspeed S DF008

  Jetspeed S DF008 là cây vợt cầu lông victor chính hãng có tốc độ nhanh, độ căng dây thấp phù hợp với những người ở trình độ trung bình và chơi cả lối phòng thủ và tấn công.

  vợt cầu lông victor chính hãng

  Trọng lượng / kích thước: 3U / G4, G5 4U / G5
  Độ căng dây khuyến dùng: 8,5 – 10,5 kg

  Vợt cầu lông Victor chính hãng với những cải biến công nghệ hiện đại sẽ giúp cho bạn phát huy được hết các kĩ thuật đánh cầu của bạn. Vì thế Victor xứng đáng là một trong những hãng vợt cầu lông số 1 thế giới. Bạn đang băn khoăn giữa Yonex và Victor, thương hiệu nào là tốt hơn.

>>> Đừng bỏ qua bài viết: Yonex và những bí mật về công nghệ sản xuất vợt cầu lông chính hãng

Tin Liên Quan